Subscribe Us

Header Ads

Làm Thế Nào Để Phân Biệt Sản Phẩm Cao Cấp Và Bình Thường Chỉ Bằng Con Mắt ?

Các Điểm Khác Biệt Giữa Sản Phẩm Cao Cấp Và Sản Phẩm Thường Bạn Nên Biết 

Với sự phát triển của con người ngày nay đang rất mạnh mẽ, có lẽ không ai lại muốn sử dụng một sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của họ. 

Nói đến sự cao cấp trong xế hộp người ta liền nghĩ đến ngay Land Rover, Bentley, Lexus.... Hay đình đám hơn nữa là các dòng Rolls Royce, Lamborghini...


Trong thời trang thì lại là Chanel, Dior, Louis Vuitton....đại diện cho sự sang chảnh và đẳng cấp.


In 3D cũng vậy, để đáp ứng được như cầu cao của khách hàng các nhà sản xuất phải lựa chọn cho mình những công nghệ, máy móc hiện đại nhất, cùng với sự khác biệt trong sản xuất để tạo ra sự cao cấp của sản phẩm. 

in 3D nhựa lỏng cũng vậy nó được xem như là sự cao cấp trong các công nghệ in hiện tại. 

Hãy cùng xem in 3D nhựa lỏng cao cấp khác biệt ở điểm nào ? 

 Sự đẳng cấp nằm ở chất lượng máy in và công nghệ của máy in như thế nào ? 

Với máy in 3D SLA Thinksmart được trang bị các công nghệ hiện đại nhất của các ông lớn
  • Hệ thống Laser system - USA
  • Opital & Scan - Germany
  • Servo Motor - Japanese
  • Sofware - USA
Sự tích hợp giữa các công nghệ hiện đại mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. >>>Tìm hiểu về máy in 3D SLA Thinksmart: https://thinksmart.com.vn/may-in-3d/

Một trong những yếu tố cũng không kém phần quan trọng để đạt được sự khác biệt đấy là nằm ở đội ngũ kỹ sư, một trong những người vận hành và cho ra sản phẩm.
Tại sao tôi lại nói vậy bởi vì có một đội kỹ sư giỏi sẽ hiểu rõ được sản phẩm, hiểu rõ được yêu cầu của khách hàng, để support khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu khách hàng gửi File mẫu để in và bạn không hỗ trợ khách hàng được gì thì đồng nghĩa với bạn đang không quan tâm đến khách hàng. 

Ví dụ: 1 File khách hàng gửi in ra không lắp rắp sử dụng được đấy chính là lỗi của bạn, vì bạn đã không hiểu rõ được vấn đề, chưa hiểu rõ được sản phẩm và không lường trước hậu quả. 

Đến với Thinksmart khách hàng luôn được hỗ trợ tư vấn 1 cách tốt nhất để có sản phẩm ưng ý nhất. Cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

>>> Các dịch vụ của Thinksmart: https://thinksmart.com.vn/in-3d/


Sản phẩm được gọi là cao cấp khi khi đạt được các yêu tố và trong ngành in 3D nhựa lỏng là sự láng mịn, bóng loáng. Nhìn bằng mắt thường cũng có thể thấy được sự khác biệt giữa 2 mẫu này là mẫu bên trái sáng bóng và láng mịn hơn mẫu bên phải. Sản phẩm có thể sử dụng vào thực tế được hay không, như đã đưa ví dụ ở trên, sản phẩm in ra lắp rắp không đúng và không sử dụng vào thực tế được. Mẫu bên phải in ra không đạt được tiêu chuẩn láng mịn, lắp ráp bị hở không đáp ứng được yêu cầu thực tế.

Như vậy là các bạn có thể dễ dàng phân biệt được các sản phẩm cao cấp và bình thường khác nhau ở điểm nào rồi: 
  1. Công nghệ của máy in 
  2. Đội ngũ kỹ sư support
  3. Sự láng mịn của mẫu
  4. Ứng dụng vào thực tế
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

>>>Tìm hiểu ứng dụng của in 3D SLA Thinksmart: https://thinksmart.com.vn/ung-dung/


Post a Comment

0 Comments